SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY VĂN PHÒNG

SỬA MÁY VI TÍNH
KHẮC PHỤC VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH:
- Sửa lỗi máy treo, tự khởi động lại, máy chạy chậm, không lên màn hình, lỗi màn hình xanh…
- Diệt Virus, cập nhật nâng cấp các phiên bản mới của các phần mềm
- Khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay…
- Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
- Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ, mới.
- Bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, thi công hệ thống mạng internet, LAN.
- Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.

CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH MÁY THEO YÊU CẦU:
- Cài đặt hệ điều hành Windows Xp, Windows Vista, Windows 7, Windows 8...
- Cài đặt phềm ứng dụng như: Office: 2003, 2007, 2010; Fonts, Autocad, Photoshop, Nero, IDM… cho Laptop, PC ...

- Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…


SỬA MÁY PHOTOCOPY
Một văn phòng hiện đại được tranh bị những thiết bị văn phòng tiện nghi, trong đó có máy Photocpoy, xong không tránh khỏi những hỏng hóc đột suất ngoài ý muốn làm giãn đoạn công việc, làm mất thời gian của quý khách.

Hãy đến với chúng tôi với ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa một cách nhanh chóng, trong khoảng thời gian sớm nhất kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ sửa chữa cho quý khách. Bởi chúng tôi thấu hiểu rẳng một phút ngưng việc của quý khách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty.
NGUYỄN HOÀNG chuyên sửa tất cả các dòng máy RICOH, TOSHIBA, CANON, SHARP, XEROX ....

SỬA MÁY FAX
Máy Fax là trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn, nếu máy fax không hoạt động tốt sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn.

Máy Fax của bạn khi vận hành bị các lỗi: gửi và nhận fax không được, thường xuyên kẹt giấy, trang in bị nhăn, fax đi mờ, nhận mờ, máy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, không lấy được giấy ... Mà  nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy fax để sử dụng.
Đến với Nguyễn Hoàng bạn sẽ được mượn máy fax  trong thời gian sửa chữa, máy fax của bạn sẽ được sửa chữa, thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành.


SỬA MÁY IN
Khi máy in bạn gặp các sự cố như: Thường xuyên kẹt giấy, bản in không đẹp, trang in bị nhăn, máy in không khởi động được, không lấy được giấy, lấy giấy nhiều tờ, ... bạn không biết lý do từ đâu. Mà nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải có máy in để sử dụng và bạn cũng muốn cái máy in của mình được thay thế những linh kiện tốt.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ không bị giãn đoạn công việc trong thời gian chờ đợi sửa chữa, quý khách sẽ được mượn máy in cho đến khi máy in của quý khách được sửa xong. Máy in của quý khách sẽ được sửa chữa, thay thế những linh kiện chất lượng, được bảo hành và giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các loại máy in Laser đen trắng, màu, in phun, in kim tại các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, cơ quan ... tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách. Khi máy in gặp sự cố quý khách chỉ cần nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến ngay tận nơi sửa cho quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm Quý khách hài lòng nhất.

SỬA MÁY CHIẾU, MÁY CHẤM CÔNG, MÁY ĐẾM TIỀN